App นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

PopSockets LLC

วันที่มีผล: 15/5/2562


PopSockets LLC (“ PopSockets ,” “ เรา ,” “ เรา ” หรือ “ ของเรา ”) เคารพความเป็นส่วนตัวของคุณและมุ่งมั่นที่จะปฏิบัติตามกฎหมายและข้อบังคับทั้งหมดที่ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ควบคุมข้อมูลที่เรารวบรวมและสิ่งที่เราทำกับข้อมูลนั้นที่เกี่ยวข้องกับแอป PopSockets (“ แอปพลิเคชัน ”) และบริการที่มีให้ผ่านแอปพลิเคชัน (“ บริการ ”) และทางเลือกของคุณเกี่ยวกับการเก็บรวบรวมและการใช้ ข้อมูลนั้น นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อาจได้รับการปรับปรุงเป็นครั้งคราวตามดุลยพินิจของเรา


หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ support@popsockets.com

 1. ขอบเขตของนโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับข้อมูลที่รวบรวมเกี่ยวกับคุณโดยหรือผ่านแอปพลิเคชัน โดยการใช้แอปพลิเคชัน คุณเข้าใจและตกลงว่า PopSockets กำลังจัดเตรียมแพลตฟอร์มสำหรับการใช้และปรับปรุงผลิตภัณฑ์ PopSockets (“ ผลิตภัณฑ์ ”) ซึ่งอาจรวมถึงความสามารถสำหรับคุณในการโพสต์เนื้อหาและข้อมูล รวมถึงภาพถ่ายและวัสดุอื่นๆ (“ เนื้อหาของผู้ใช้ ”) นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ไม่ครอบคลุมข้อมูลใด ๆ ที่รวบรวมผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอื่น ๆ โปรดทราบว่าแอปพลิเคชันอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอื่นที่ไม่ได้ควบคุมหรือสร้างโดย PopSockets เราไม่รับผิดชอบต่อหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันเหล่านั้น และเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของแต่ละเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับผู้เยี่ยมชม ผู้ใช้ และบุคคลอื่นทั้งหมดที่ใช้แอปพลิเคชันหรือเข้าถึงบริการ (“ ผู้ใช้ ”)

 1. ข้อมูล ที่ เก็บรวบรวม เรารวบรวมข้อมูลประเภทต่อไปนี้:

ข้อมูลที่คุณให้โดยตรง :

 • ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และที่อยู่อีเมลของคุณเมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อใช้แอปพลิเคชัน
 • ข้อมูลโปรไฟล์ที่คุณระบุในโปรไฟล์ผู้ใช้ของคุณ
 • เนื้อหาของผู้ใช้ (เช่น ภาพถ่าย) ที่คุณโพสต์ในบัญชีของคุณ;
 • การสื่อสารระหว่างคุณกับ PopSockets ตัวอย่างเช่น เราอาจส่งอีเมลที่เกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชัน/บริการหรือการแจ้งเตือนอื่นๆ ให้กับคุณ (เช่น การยืนยันบัญชี การเปลี่ยนแปลง/อัปเดตคุณลักษณะ ประกาศทางเทคนิคและความปลอดภัย) คุณไม่สามารถเลือกไม่รับอีเมลที่เกี่ยวข้องกับแอปพลิเคชัน/บริการ และ
 • ข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณสมัครใจให้เรา

ข้อมูลที่เรารวบรวมโดย อัตโนมัติ เราอาจรวบรวมหรือรับข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณใช้แอปพลิเคชัน ซึ่งรวมถึง:

 • วันที่และเวลาที่คุณดาวน์โหลดและ/หรือใช้งานแอปพลิเคชัน
 • ตัวระบุที่ไม่ซ้ำ รวมถึงหมายเลขประจำตัวอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่สามารถระบุตำแหน่งทางกายภาพของอุปกรณ์ดังกล่าวได้ตามกฎหมายที่บังคับใช้
 • ข้อมูลที่รวบรวมผ่านคุกกี้ เว็บบีคอน และเทคโนโลยีอื่นๆ และ
 • ข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของคุณกับข้อความอีเมล เช่น ลิงก์ที่คลิก และข้อความนั้นเปิดหรือส่งต่อหรือไม่

ข้อมูลบางส่วนที่ให้ไว้อาจรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ (“ PII ”) หากคุณให้ PII แก่เราในนามของบุคคลอื่น (หรือบุคคลอื่นให้ PII ในนามของคุณ) บุคคลที่ให้ PII จะต้องได้รับความยินยอมในการดำเนินการดังกล่าวจากบุคคลที่ให้ข้อมูลแก่เรา บางส่วนของผลิตภัณฑ์หรือแอปพลิเคชันอาจเสนอร่วมกับบริษัทอื่น หากคุณระบุ PII ในกรณีดังกล่าว ทั้ง PopSockets และบริษัทอื่นอาจได้รับข้อมูลที่รวบรวมและใช้ข้อมูลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อตกลงส่วนบุคคลของแต่ละบริษัทที่ทำกับคุณ

คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้าย กัน เมื่อคุณใช้แอปพลิเคชัน เราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกันเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้แอปพลิเคชันและจัดเตรียมคุณลักษณะให้กับคุณ เราอาจขอให้ผู้โฆษณาหรือพันธมิตรรายอื่นแสดงโฆษณาหรือบริการไปยังอุปกรณ์ของคุณ ซึ่งอาจใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีที่คล้ายกันที่เราหรือบุคคลที่สามวางไว้

ข้อมูลล็อก ไฟล์ เบราว์เซอร์ของคุณรายงานข้อมูลไฟล์บันทึกโดยอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณส่งคำขอเพื่อเข้าถึง (เช่น เยี่ยมชม) แอปพลิเคชัน นอกจากนี้ยังสามารถให้เมื่อเนื้อหาของแอปพลิเคชันถูกดาวน์โหลดไปยังเบราว์เซอร์หรืออุปกรณ์ของคุณ เมื่อคุณใช้แอปพลิเคชันหรือบริการ เซิร์ฟเวอร์ของเราจะบันทึกข้อมูลไฟล์บันทึกบางอย่างโดยอัตโนมัติ รวมถึงคำขอเว็บของคุณ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล ประเภทของเบราว์เซอร์ หน้าอ้างอิง/ออกและ URL จำนวนคลิกและวิธีที่คุณโต้ตอบกับลิงก์ในบริการ โดเมน ชื่อ แลนดิ้งเพจ หน้าที่ดู และข้อมูลอื่นๆ เราอาจรวบรวมข้อมูลที่คล้ายกันจากอีเมลที่ส่งถึงผู้ใช้ของเรา ซึ่งช่วยให้เราติดตามว่าอีเมลใดเปิดอยู่และลิงก์ใดที่ผู้รับคลิก ข้อมูลดังกล่าวช่วยให้การรายงานและการปรับปรุงแอปพลิเคชันหรือบริการมีความถูกต้องมากขึ้น

ตัว ระบุอุปกรณ์ เมื่อคุณใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่น แท็บเล็ตหรือโทรศัพท์เพื่อเข้าถึงบริการของเรา เราอาจเข้าถึง รวบรวม ตรวจสอบ จัดเก็บบนอุปกรณ์ของคุณ และ/หรือจัดเก็บ “ตัวระบุอุปกรณ์” อย่างน้อยหนึ่งตัวจากระยะไกล อุปกรณ์ระบุว่าเป็นไฟล์ข้อมูลขนาดเล็กหรือโครงสร้างข้อมูลที่คล้ายกันซึ่งจัดเก็บไว้ในหรือเชื่อมโยงกับอุปกรณ์มือถือของคุณ ซึ่งจะระบุอุปกรณ์มือถือของคุณโดยเฉพาะ ตัวระบุอุปกรณ์อาจเป็นข้อมูลที่จัดเก็บโดยเชื่อมต่อกับฮาร์ดแวร์ของอุปกรณ์ ข้อมูลที่จัดเก็บโดยเชื่อมต่อกับระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์หรือซอฟต์แวร์อื่นๆ หรือข้อมูลที่ PopSockets ส่งไปยังอุปกรณ์ ตัวระบุอุปกรณ์อาจส่งข้อมูลให้เราหรือบุคคลที่สามเกี่ยวกับวิธีการที่คุณเรียกดูและใช้บริการ และอาจช่วยเราหรือผู้อื่นในการจัดหารายงานหรือเนื้อหาและโฆษณาที่ปรับให้เป็นส่วนตัว คุณลักษณะบางอย่างของบริการอาจทำงานไม่ถูกต้องหากการใช้หรือความพร้อมใช้งานของตัวระบุอุปกรณ์บกพร่องหรือปิดใช้งาน

 1. การใช้ข้อมูล

โดยทั่วไปเราใช้ข้อมูล (“ ข้อมูล ”) ที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณเพื่อ:

 • ปรับปรุงหรือปรับปรุงการทำงานและการสนับสนุนของแอปพลิเคชันและบริการ
 • รวบรวม รวบรวม และจัดเก็บข้อมูลของคุณ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องป้อนข้อมูลใหม่ในระหว่างการเยี่ยมชมหรือในครั้งต่อไปที่คุณเยี่ยมชมแอปพลิเคชัน
 • จัดหา ปรับปรุง ทดสอบ และตรวจสอบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันและบริการของเรา
 • พัฒนาและทดสอบผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติใหม่
 • วินิจฉัยหรือแก้ไขปัญหาด้านเทคโนโลยี
 • อัปเดตแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ
 • ปรับปรุงความเข้าใจของเราเกี่ยวกับตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของเราโดยทั่วไป
 • ทำความเข้าใจว่าคุณใช้งานแอพพลิเคชั่นและบริการอย่างไร
 • ปรับแต่งการสื่อสารของเราให้กับคุณ
 • ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้ขายที่เป็นบุคคลภายนอกและพันธมิตรทางธุรกิจได้ตามต้องการ
 • ป้องกันกิจกรรมต้องห้ามหรือผิดกฎหมายที่อาจเกิดขึ้นตามข้อกำหนดการใช้งานของแอปพลิเคชัน และ
 • เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดที่เปิดเผยต่อคุณในขณะที่เรารวบรวมข้อมูลของคุณหรือตามความยินยอมของคุณหรือตามการปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ข้อมูล การ วิเคราะห์ เราใช้เครื่องมือวิเคราะห์ของบุคคลที่สามเพื่อช่วยวัดปริมาณการใช้งานและแนวโน้มการใช้งานสำหรับบริการ เครื่องมือเหล่านี้รวบรวมข้อมูลที่ส่งโดยอุปกรณ์ของคุณหรือบริการของเรา รวมถึงหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชม ส่วนเสริม และข้อมูลอื่น ๆ ที่ช่วยเราในการปรับปรุงแอปพลิเคชันและ/หรือบริการ เรารวบรวมและใช้ข้อมูลการวิเคราะห์นี้ร่วมกับข้อมูลการวิเคราะห์จากผู้ใช้รายอื่น เพื่อไม่ให้นำไปใช้เพื่อระบุตัวบุคคลหรือผู้ใช้รายใดโดยเฉพาะ (กล่าวคือ ไม่สามารถระบุตัวตนได้)

 1. การเปิดเผยข้อมูล

เราอาจแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวมจากคุณดังต่อไปนี้:

ด้วยความยินยอมของคุณ PopSockets จะไม่แบ่งปัน ขาย หรืออนุญาตการติดต่อของคุณหรือข้อมูลอื่น ๆ ยกเว้นด้วยความยินยอมของคุณหรือตามที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

บุคคลที่เราอาจแบ่งปันข้อมูลของ คุณ เราอาจแบ่งปันเนื้อหาผู้ใช้และข้อมูลของคุณ (รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง ข้อมูลจากคุกกี้ ไฟล์บันทึก ตัวระบุอุปกรณ์ ข้อมูลตำแหน่ง และข้อมูลการใช้งาน) กับธุรกิจที่เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทเดียวกันกับที่ PopSockets เป็นส่วนหนึ่งของ หรือกลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนั้น (" บริษัทในเครือ ") บริษัทในเครืออาจใช้ข้อมูลนี้เพื่อช่วยในการจัดหา ทำความเข้าใจ และปรับปรุงบริการ (รวมถึงการให้การวิเคราะห์) และบริการของบริษัทในเครือเอง (รวมถึงการมอบประสบการณ์ที่ดีและมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นให้กับคุณ)

เรายังอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณรวมถึงข้อมูลจากเครื่องมือต่างๆ เช่น คุกกี้ ไฟล์บันทึก ตัวระบุอุปกรณ์ และข้อมูลตำแหน่ง กับองค์กรภายนอกที่ช่วยเราให้บริการแก่คุณ (“ ผู้ให้บริการ” ) ผู้ให้บริการของเราจะได้รับการเข้าถึงข้อมูลของคุณตามความจำเป็นตามสมควรเพื่อให้บริการภายใต้เงื่อนไขการรักษาความลับที่สมเหตุสมผล

เราอาจแบ่งปันข้อมูลบางอย่าง เช่น ข้อมูลคุกกี้กับพันธมิตรโฆษณาบุคคลที่สาม ข้อมูลนี้จะช่วยให้เครือข่ายโฆษณาบุคคลที่สามสามารถนำเสนอโฆษณาที่ตรงเป้าหมายซึ่งพวกเขาเชื่อว่าน่าสนใจที่สุดสำหรับคุณ

เราอาจลบข้อมูลบางส่วนที่สามารถระบุตัวคุณและแบ่งปันข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนกับบุคคลอื่น เราอาจรวมข้อมูลของคุณกับข้อมูลอื่น ๆ ในลักษณะที่ไม่เกี่ยวข้องกับคุณอีกต่อไปและแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวมนั้น

โอนกิจการ. เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณเกี่ยวกับธุรกรรมที่สำคัญขององค์กร เช่น การควบรวมกิจการ การรวมบัญชี การขายสินทรัพย์ หรือในกรณีที่ไม่น่าเป็นไปได้ของการล้มละลาย

ข้อกำหนดทางกฎหมาย. เราอาจเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ของเรา รวมถึงข้อมูลติดต่อ เพื่อตอบสนองต่อหมายศาล คำสั่งศาล กระบวนการทางกฎหมาย และมาตรการบังคับใช้กฎหมายอื่นๆ และเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายอื่นๆ ซึ่งอาจรวมถึงการตอบสนองต่อคำขอทางกฎหมายจากเขตอำนาจศาลนอกสหรัฐอเมริกา ซึ่งเราเชื่อโดยบริสุทธิ์ใจว่ากฎหมายของเขตอำนาจศาลนั้นกำหนดให้มีการเปิดเผยข้อมูล ส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ในเขตอำนาจศาลนั้น และสอดคล้องกับมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล เรายังอาจเข้าถึง รักษา และแบ่งปันข้อมูลเมื่อเรามีความเชื่อโดยสุจริตว่าจำเป็นต้อง: ตรวจจับ ป้องกัน และจัดการกับการฉ้อโกงและกิจกรรมที่ผิดกฎหมายอื่นๆ เพื่อปกป้องตัวเรา คุณ และผู้อื่น รวมถึงเป็นส่วนหนึ่งของการสืบสวน และเพื่อป้องกันการเสียชีวิต หรือใกล้จะทำร้ายร่างกาย ข้อมูลที่เราได้รับเกี่ยวกับคุณอาจเข้าถึง ประมวลผล และเก็บรักษาไว้เป็นเวลานานเมื่ออยู่ภายใต้คำขอหรือภาระผูกพันทางกฎหมาย การสอบสวนของรัฐบาล หรือการสอบสวนเกี่ยวกับการละเมิดข้อกำหนดหรือนโยบายของเรา หรือเพื่อป้องกันอันตราย

ปกป้องแอปพลิเคชันและบริการและผู้ใช้ของเรา เราอาจเปิดเผยข้อมูลเพื่อปกป้องและปกป้องสิทธิ์ทางกฎหมาย ผลประโยชน์ และความปลอดภัยของ PopSockets พนักงาน ตัวแทน และผู้รับเหมาของเรา (รวมถึงการบังคับใช้ข้อตกลงของเรา) เพื่อปกป้องความปลอดภัยของผู้ใช้แอปพลิเคชันและสมาชิกสาธารณะ และตามที่ได้เปิดเผยไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานของเรา

 1. การจัดเก็บและการประมวลผล

ข้อมูลของคุณที่รวบรวมผ่านบริการอาจถูกจัดเก็บและประมวลผลในสหรัฐอเมริกาหรือประเทศอื่นใดที่ PopSockets บริษัทในเครือ หรือผู้ให้บริการดูแลสิ่งอำนวยความสะดวก PopSockets บริษัทในเครือ หรือผู้ให้บริการอาจถ่ายโอนข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลข้ามพรมแดนและจากประเทศหรือเขตอำนาจศาลของคุณไปยังประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่น ๆ ทั่วโลก หากคุณอาศัยอยู่ในสหภาพยุโรปหรือภูมิภาคอื่นที่มีกฎหมายควบคุมการรวบรวมและใช้งานข้อมูลที่อาจแตกต่างจากกฎหมายของสหรัฐอเมริกา โปรดทราบว่าเราอาจถ่ายโอนข้อมูล รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล ไปยังประเทศและเขตอำนาจศาลที่ไม่มีการปกป้องข้อมูลแบบเดียวกัน กฎหมายเป็นเขตอำนาจศาลของคุณ

โดยการลงทะเบียนและใช้งานแอปพลิเคชันและ/หรือบริการ คุณยินยอมให้มีการถ่ายโอนข้อมูลไปยังสหรัฐอเมริกาหรือไปยังประเทศอื่นใดที่ PopSockets บริษัทในเครือหรือผู้ให้บริการดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกและการใช้และการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับคุณตามที่อธิบายไว้ในนี้ นโยบายความเป็นส่วนตัว.

ความยาวของการจัด เก็บ หลังจากการยุติหรือปิดใช้งานบัญชีของคุณ PopSockets บริษัทในเครือ หรือผู้ให้บริการอาจเก็บข้อมูล (รวมถึงข้อมูลโปรไฟล์ของคุณ) และเนื้อหาผู้ใช้เป็นเวลาที่เหมาะสมในเชิงพาณิชย์สำหรับการสำรองข้อมูลสำรอง และ/หรือวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบ หากจำเป็นต้องจัดเก็บข้อมูลใด ๆ เป็นระยะเวลานานขึ้น ข้อมูลที่ระบุตัวตนทั้งหมดจะถูกลบออก เพื่อไม่ให้นำไปใช้เพื่อระบุตัวบุคคลหรือผู้ใช้รายใดโดยเฉพาะ (กล่าวคือ ไม่สามารถระบุตัวตนได้)

 1. ทางเลือกของคุณ

คุณสามารถเยี่ยมชมและใช้แอปพลิเคชันโดยไม่ต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรง อย่างไรก็ตาม ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น ข้อมูลบางอย่างอาจถูกเก็บรวบรวมโดยอัตโนมัติหรืออาจได้รับการร้องขอ เพื่อให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะบางอย่างได้

เราใช้คุกกี้เพื่อทำความเข้าใจว่าผู้เยี่ยมชมของเราใช้แอปพลิเคชันอย่างไร เราไม่ใช้คุกกี้ติดตาม คุณอาจมีตัวเลือกว่าจะวางคุกกี้และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกันบนอุปกรณ์มือถือของคุณผ่านคุณสมบัติการบล็อกของอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณหรือไม่ อย่างไรก็ตาม คุณลักษณะบางอย่างอาจทำงานได้ไม่ดีหากคุณบล็อกการใช้คุกกี้ของเรา

คุณสามารถอัปเดตบัญชีของคุณได้ตลอดเวลาโดยเข้าสู่ระบบและเปลี่ยนการตั้งค่าโปรไฟล์ของคุณ

คุณสามารถยกเลิกการสมัครรับอีเมลจากเราโดยคลิกที่ "ลิงก์ยกเลิกการสมัคร" ที่ให้ไว้ในการสื่อสารดังกล่าว ตามที่ระบุไว้ข้างต้น คุณไม่สามารถเลือกไม่รับการสื่อสารที่เกี่ยวข้องกับบริการ (เช่น การยืนยันบัญชี การยืนยันการซื้อและการเรียกเก็บเงิน และการแจ้งเตือน การเปลี่ยนแปลง/อัปเดตคุณลักษณะของบริการ ประกาศทางเทคนิคและความปลอดภัย)

 1. เข้าถึง

หากคุณเลือกที่จะแบ่งปันข้อมูลการติดต่อกับเรา คุณอาจเปลี่ยนแปลงหรือขอให้เราเปลี่ยนแปลงหรืออัปเดตข้อมูลของคุณโดยติดต่อเรา โปรดทราบว่าเราอาจจำเป็นต้องเก็บข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคุณเพื่อให้เป็นไปตามภาระผูกพันทางกฎหมายและความปลอดภัยของเรา ตัวอย่างเช่น ข้อมูลบางส่วนของคุณอาจยังคงอยู่ในที่เก็บข้อมูลสำรอง แม้ว่าคุณจะขอให้เราลบทิ้งก็ตาม ในบางกรณี คุณอาจได้รับสิทธิ์ภายใต้กฎหมายท้องถิ่นในการเข้าถึงหรือคัดค้านการประมวลผลข้อมูลที่เราถือครองซึ่งเกี่ยวข้องกับคุณ

 1. การคุ้มครองข้อมูล

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลของคุณ เราได้ใช้ขั้นตอนทางเทคนิค การบริหาร และทางกายภาพที่สมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลของคุณจากการสูญหาย การใช้ในทางที่ผิด การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต และการเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าไม่มีการส่งหรือการจัดเก็บข้อมูลใดที่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้ 100% ดังนั้นเราจึงไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลใดๆ ที่คุณส่งให้เราได้ โปรดทำหน้าที่ของคุณเพื่อช่วยเรา คุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการรักษาความลับของรหัสผ่านและข้อมูลบัญชีเฉพาะของคุณ และสำหรับการควบคุมการเข้าถึงอีเมลระหว่างคุณกับ PopSockets ตลอดเวลา เราไม่รับผิดชอบต่อการทำงาน ความเป็นส่วนตัว หรือมาตรการรักษาความปลอดภัยของ องค์กร อื่นใด

 1. การคุ้มครองความเป็นส่วนตัวสำหรับเด็ก

แอปพลิเคชันและบริการมีไว้สำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้แอปพลิเคชันหรือบริการตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานของเรา และเราไม่ได้รวบรวมหรือจัดเก็บข้อมูลติดต่อเกี่ยวกับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีโดยเจตนา

 1. เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น

ในบางกรณี ผู้ใช้อาจส่งเนื้อหาของตนเองเพื่อใช้ในแอปพลิเคชัน การเผยแพร่เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นบนแอปพลิเคชันนั้นขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเราและการปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งานของเรา อย่างไรก็ตาม โดยที่เราไม่จำเป็นต้องตรวจสอบเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้นดังกล่าว โปรดจำไว้ว่าข้อมูลใดๆ ที่คุณเปิดเผยจะกลายเป็นข้อมูลสาธารณะ และใช้ความระมัดระวังในการตัดสินใจว่าจะเปิดเผยข้อมูลติดต่อ ข้อมูลทางการเงิน หรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆ ในการส่งข้อมูลหรือไม่ เราไม่สามารถป้องกันไม่ให้ผู้อื่นใช้ข้อมูลดังกล่าวในลักษณะที่อาจละเมิดนโยบายความเป็นส่วนตัว กฎหมาย หรือความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยส่วนบุคคลของคุณ

 1. เว็บไซต์บุคคลที่สาม

เมื่อคุณเลือกลิงก์ไปยังเว็บไซต์บุคคลที่สามจากแอปพลิเคชัน คุณจะออกจากแอปพลิเคชัน ข้อมูลใดๆ ที่คุณเปิดเผยบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่เชื่อมโยงจะอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์นั้น ไม่ใช่โดยนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 1. การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงในแนวทางปฏิบัติและข้อเสนอบริการของเรา หากเราแก้ไขนโยบายความเป็นส่วนตัว เราจะอัปเดต "วันที่มีผล" ที่ด้านบนของหน้านี้ และการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะมีผลเมื่อโพสต์ เราจะเก็บนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับก่อนหน้าไว้ในที่เก็บถาวรเพื่อให้คุณตรวจสอบ

 1. คำถาม

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดติดต่อเราตามที่อยู่อีเมลด้านล่าง และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบกลับคำขอของคุณภายในระยะเวลาที่เหมาะสม คุณอาจส่งคำถามหรือความคิดเห็นโดยใช้ที่อยู่ทางไปรษณีย์ตามรายการด้านล่าง:

5757 เซ็นทรัล อเวนิว

โบลเดอร์ 80301

อีเมล: support@popsockets.com