นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ออกแบบมาเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับวิธีที่เรารวบรวม ใช้ เปิดเผย ถ่ายโอน และประมวลผลข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลได้ที่เรารวบรวมบนเว็บไซต์ ('ข้อมูลส่วนบุคคล') ทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมไซต์ คุณยินยอมให้มีการรวบรวม ใช้ เปิดเผย และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณอาศัยอยู่ในเขตอำนาจศาลนอกสหรัฐอเมริกา คุณยินยอมให้มีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์และระบบคอมพิวเตอร์ของเราทุกที่ในโลก รวมถึงประเทศที่อาจไม่ได้ให้การปกป้องข้อมูลในระดับที่เทียบเท่ากับ กฎหมายในเขตอำนาจศาลที่บ้านของคุณ หากคุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลอื่นที่คุณระบุไว้ในที่นี้ และยอมรับว่าคุณได้รับความยินยอมอย่างเหมาะสมจากบุคคลดังกล่าวเพื่อใช้ เปิดเผย และประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

ไซต์จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณอย่างจริงจังเมื่อคุณลงทะเบียนกับไซต์ เมื่อคุณส่งอีเมลใดๆ ไปยังผู้ดูแลไซต์ และเมื่อคุณส่งข้อมูลใดๆ ไปยังไซต์ ประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณอาจให้ ได้แก่ ชื่อของคุณ ข้อมูลติดต่อ รวมถึงที่อยู่อีเมล ID ผู้ใช้ และข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณรวมไว้ในการสื่อสารหรือการส่ง เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลนี้เพื่อลงทะเบียนคุณกับไซต์ เพื่อตอบคำถามของคุณหรือปัญหาที่คุณก่อให้เกิดกับผู้ดูแลไซต์ เพื่อโพสต์การส่งของคุณไปยังไซต์ และเพื่อให้ข้อมูลแก่ผู้อื่นเกี่ยวกับการใช้ไซต์ของคุณ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณอาจสนใจ หากคุณต้องการสมัครรับจดหมายข่าว เราจะใช้ชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อส่งจดหมายข่าวถึงคุณ ด้วยความเคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณ เรามอบวิธีการยกเลิกการสมัครให้คุณ หากคุณไม่ต้องการรับจดหมายข่าวและการสื่อสารส่งเสริมการขายของเราอีกต่อไป คุณสามารถเลือกไม่รับจดหมายเหล่านี้ได้โดยทำตามคำแนะนำที่อยู่ในจดหมายข่าวหรือการสื่อสารแต่ละฉบับ หรือส่งอีเมลถึงเราที่ help.popsockets.com

ไซต์อาจรวบรวมข้อมูลบางประเภทที่เปิดเผยความถี่ที่คุณเยี่ยมชมไซต์ เวลาและวันที่ที่คุณเยี่ยมชม หน้าเว็บที่คุณตรวจสอบ บุคคลที่คุณโต้ตอบด้วย และข้อมูลอื่นๆ ข้อมูลจะถูกเก็บรวบรวมอย่างอดทนด้วยวิธีการต่างๆ เราใช้ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) เพื่อดูแลไซต์ เราใช้ข้อมูลการนำทาง รวมถึงไฟล์บันทึกและข้อมูลการส่ง เพื่อระบุข้อมูลเกี่ยวกับเว็บเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการของคุณ ระยะเวลาที่คุณเยี่ยมชมไซต์หรือส่วนหนึ่งของไซต์ และสมาชิกไซต์อื่นๆ ที่คุณร่วมมือด้วย นอกจากนี้เรายังใช้บริการติดตามของบุคคลที่สามที่ใช้เทคโนโลยีการติดตามเพื่อติดตามข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลเกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราโดยรวม ข้อมูลนี้ใช้เพื่อดูแลไซต์ รายงานการวัดการใช้งาน และดำเนินการและปรับปรุงเนื้อหาไซต์

เช่นเดียวกับไซต์อินเทอร์เน็ตอื่นๆ ไซต์อาจใช้ไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่เรียกว่า "คุกกี้" ที่ส่งไปยังฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อจัดเก็บข้อมูลบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับการใช้งานไซต์ของคุณ คุกกี้สามารถจัดเก็บข้อมูลได้หลากหลาย รวมถึงที่อยู่ IP ข้อมูลการนำทาง ข้อมูลเซิร์ฟเวอร์ เวลาถ่ายโอนข้อมูล การตั้งค่าผู้ใช้ และรหัสผ่านที่จำเป็นในการเข้าถึงเว็บไซต์ ส่วน 'ความช่วยเหลือ' ของแถบเครื่องมือในเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่จะบอกคุณถึงวิธีป้องกันไม่ให้เบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้ใหม่ วิธีให้เบราว์เซอร์แจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณได้รับคุกกี้ใหม่ หรือวิธีกำหนดค่าเบราว์เซอร์ให้ปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม หากคุณปิดใช้งานคุกกี้ คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงฟังก์ชันหรือคุณลักษณะที่สำคัญของไซต์ได้ และการใช้งานไซต์ของคุณอาจถูกจำกัด ไซต์นี้รวมข้อมูลที่เก็บรวบรวมแบบพาสซีฟ (ตามที่อธิบายไว้ข้างต้น) เข้ากับข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บรวบรวมอย่างแข็งขัน และข้อมูลอาจถูกบันทึกเป็นส่วนหนึ่งของโปรไฟล์ของคุณ เราบันทึกและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้ไว้เพื่อดำเนินการตามคำสั่งซื้อบนเว็บไซต์และให้บริการลูกค้า ข้อมูลนี้อาจรวมถึงชื่อ ข้อมูลที่อยู่ ข้อมูลการจัดส่ง และข้อมูลติดต่อที่คุณป้อนในตะกร้าสินค้า ข้อมูลนี้ใช้ร่วมกับการประมวลผล การจัดส่ง และการปฏิบัติตามคำสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซต์

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแก่ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่ให้บริการในนามของเรา ซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการที่โฮสต์เซิร์ฟเวอร์ของเราและให้บริการสนับสนุนด้านเทคนิคอื่นๆ เราใช้บุคคลที่สาม เช่น ผู้ประมวลผลการชำระเงิน เพื่อเรียกเก็บเงินจากคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ และบริษัทจัดส่งเพื่อจัดส่งสินค้าตามคำสั่งซื้อของคุณ เมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์ เราจะเปิดเผยชื่อ ที่อยู่ รายละเอียดบัตรเครดิต จำนวนเงินที่ซื้อตามความจำเป็นสำหรับบุคคลที่สามเพื่อให้บริการนั้น เมื่อจัดส่งคำสั่งซื้อ ข้อมูลติดต่อของคุณจะถูกส่งไปยังพันธมิตรการจัดส่งของเราเพื่อวัตถุประสงค์ในการคำนวณไปรษณีย์ การจัดซื้อใบจ่าหน้าสำหรับการจัดส่ง และการติดตามการจัดส่ง บริษัทเหล่านี้ไม่เก็บรักษา แบ่งปัน จัดเก็บ หรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด บุคคลที่สามเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลระบุตัวบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขาย ทุกฝ่ายดังกล่าวจะอยู่ภายใต้ภาระผูกพันในการปฏิบัติตามข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวซึ่งคล้ายกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อย่างมาก และต้องประมวลผลข้อมูลตามคำแนะนำของเรา

PopSockets LLC ไม่แบ่งปัน ขาย ให้เช่า หรือแลกเปลี่ยนข้อมูลส่วนบุคคลกับบุคคลภายนอกเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขาย เราอาจเปิดเผยหรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคล (และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง) ตามความจำเป็นหรือเหมาะสม: เพื่อดำเนินการตามคำสั่ง; เพื่อปกป้องความปลอดภัยของเว็บไซต์ เพื่อปกป้องตัวเราและบริษัทในเครือของเราจากความรับผิด; เพื่อปกป้องลูกค้าของเรา เพื่อตอบสนองต่อหมายศาล กระบวนการยุติธรรม หรือคำขอที่ชอบด้วยกฎหมายโดยเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมาย หากเราเชื่อโดยสุจริตว่ากฎหมายกำหนด ให้กับผู้ซื้อที่เกี่ยวข้องกับการขาย การมอบหมาย หรือการโอนธุรกิจหรือบริษัทของเราทั้งหมดหรือบางส่วน หรือที่เราเชื่อโดยสุจริตว่าเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ ความปลอดภัย หรือการคุ้มครองของบุคคลที่สาม ในสถานการณ์เหล่านี้ ผู้รับข้อมูลส่วนบุคคลอาจอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือเขตอำนาจศาลอื่นที่อาจไม่ได้ให้การปกป้องข้อมูลในระดับที่เทียบเท่ากับกฎหมายในเขตอำนาจศาลหลักของคุณ

หากคุณมีส่วนร่วมในบล็อกหรือรีวิวผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์นี้ คุณควรทราบว่าข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลใด ๆ ที่คุณส่งไปที่นั่นสามารถอ่าน รวบรวม หรือใช้โดยผู้ใช้รายอื่นของฟอรัมเหล่านี้ และอาจใช้เพื่อส่งข้อความที่ไม่พึงประสงค์ถึงคุณ เราไม่รับผิดชอบต่อข้อมูลส่วนบุคคลที่ระบุตัวบุคคลนั้นได้ที่คุณเลือกส่งในฟอรัมเหล่านี้

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

เว็บไซต์นี้มีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือควบคุมโดย PopSockets LLC โปรดทราบว่าเราไม่รับผิดชอบต่อหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่นๆ ดังกล่าว เราขอแนะนำให้คุณระวังเมื่อคุณออกจากไซต์ของเราและอ่านคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของเว็บไซต์แต่ละแห่งและทุกแห่งที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล คำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้ใช้กับข้อมูลที่รวบรวมโดยเว็บไซต์นี้เท่านั้น

การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้

หากคุณต้องการอัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่คุณได้ให้ไว้ก่อนหน้านี้ หรือใช้สิทธิ์ในการเข้าถึง การแก้ไข การลบ หรือการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่คุณอาจมีภายใต้กฎหมายที่บังคับใช้ โปรดติดต่อเราโดยเปิดตั๋วบน help.popsockets.com ครับ ปกติแล้วเรายินดีที่จะปฏิบัติตามคำขอของคุณตามความเหมาะสม แต่เราขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้รับก่อนหน้านี้เพื่อยืนยันตัวตนของคุณและตามที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ในการเข้าถึงและอัปเดตข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วน คุณสามารถเข้าสู่ระบบบัญชี PopSockets ของคุณและคลิกที่ 'ดูที่อยู่'

ข้อความ

คุณอาจเลือกรับข้อความจากเราโดยสมัครใจ เมื่อคุณสมัครรับข้อความ เราจะส่งข้อมูลเกี่ยวกับข้อเสนอส่งเสริมการขายและอื่น ๆ ให้คุณ ในขอบเขตที่คุณเลือกให้ส่งการแจ้งเตือน ทาง SMS โดยตรงไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณ เราได้รับและจัดเก็บข้อมูลที่คุณให้ไว้ รวมถึงหมายเลขโทรศัพท์ของคุณหรือเมื่อคุณอ่านข้อความ คุณสามารถเลือกไม่รับข้อความได้ตลอดเวลาโดยส่งข้อความ "STOP" ไปที่ข้อความของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อความ โปรดดูข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา

การออกแบบร่วมกัน

เมื่อแบ่งปันการออกแบบ คุณกำลังทำให้การออกแบบนั้นเปิดเผยต่อสาธารณะ ใครก็ตามที่ได้รับสำเนาของลิงก์ที่แชร์ไปยังงานออกแบบของคุณจะสามารถดูได้

ความปลอดภัย

การรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา เมื่อคุณป้อนข้อมูลที่ละเอียดอ่อน (เช่น หมายเลขบัตรเครดิตและ/หรือหมายเลขประกันสังคม) ในแบบฟอร์มการลงทะเบียนหรือคำสั่งซื้อของเรา เราจะเข้ารหัสข้อมูลนั้นโดยใช้เทคโนโลยี Secure Socket Layer (SSL) การส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตไม่เคยปลอดภัย 100% หรือปราศจากข้อผิดพลาด ด้วยเหตุนี้ เราไม่และไม่สามารถรับประกันความปลอดภัย ความถูกต้อง หรือความสมบูรณ์ของข้อมูลส่วนบุคคลได้ อย่างไรก็ตาม เรารักษาขั้นตอนทางกายภาพ อิเล็กทรอนิกส์ และการจัดการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลจากการเปิดเผยหรือการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต หากคุณสนใจที่จะอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ นโยบายความปลอดภัยของ PopSockets เราได้เปิดเผยเอกสารภายในทั้งหมดของเราให้เป็นสาธารณะ

การเปลี่ยนแปลงในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

หากเราตัดสินใจเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว เราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวในคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคล หน้าแรก หรือที่อื่นๆ ที่เราเห็นสมควร เพื่อให้คุณทราบว่าเราเก็บรวบรวมข้อมูลใดบ้าง เราใช้ข้อมูลดังกล่าวอย่างไร และภายใต้สถานการณ์ใด หากมีเราจะเปิดเผย โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้บ่อยๆ (หากคุณเป็นคนที่ใส่ใจนโยบายความเป็นส่วนตัวจริงๆ) และโปรดตรวจสอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่คุณจะส่งข้อมูลเพิ่มเติมผ่านเว็บไซต์

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราวและขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของเรา ยกเว้นในกรณีที่กฎหมายกำหนดให้ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหรือยินยอม หากเราทำการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในนโยบายนี้ เราจะแจ้งให้คุณทราบที่นี่ ทางอีเมล หรือโดยการแจ้งในหน้าแรกของเรา

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา โปรดเขียนถึงเราที่: PopSockets LLC, 5757 Central Avenue, Boulder, CO 80301 ; หรืออีเมล info@popsockets.com